Kỉ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024)

Thứ bảy - 27/07/2024 02:32

Hôm nay, mọi người được sống trong thanh bình, chúng ta càng nhớ tới công lao và sự hy sinh to lớn của các thương binh và liệt sĩ. Ngày Thương binh Liệt sĩ không chỉ là dịp để chúng ta nhớ lại những nỗi đau mất mát mà còn là cơ hội để tôn vinh những người đã hi sinh hết mình vì sự nghiệp cách mạng, độc lập dân tộc. Những anh hùng đã ra đi vĩnh viễn, nhưng họ để lại cho chúng ta một bài học về sự hy sinh và lòng yêu nước sâu sắc. Chúng ta phải biết trân trọng và ghi nhớ công lao của họ, luôn giữ vững và phát huy tinh thần "Uống nước nhớ nguồn, nhớ người ra đi". Chúng ta không bao giờ quên những người đã dẫn đường cho chúng ta đi đến ngày hôm nay, nâng cao đất nước từng ngày.
        Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024). Để bày tỏ lòng biết ơn và thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây". Ngày 25/7/2024 đơn vị trường Mầm non xã Thanh An đã dâng hương tại đài tưởng niệm xã Thanh An để gửi lời tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, những người đã hi sinh để bảo vệ tổ quốc. Đơn vị trường mầm non xã Thanh An nguyện tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập và làm việc, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.
        Dưới đây là một số hình ảnh của đơn vị trường tại đài tưởng niệm xã Thanh An