Vui tết trung thu của các bé trường MN xã Thanh An năm học 2023-2024

Thứ ba - 26/09/2023 04:33
Tết Trung thu là một nét đẹp văn hóa trong truyền thống dân tộc Việt Nam. Đây cũng được xem là một trong những ngày lễ tết lớn trong dân gian.Chính vì vậy việc tổ chức ngày tết trung thu cho trẻ là một trong những  hoạt động nổi bật của trường mầm non xã Thanh An ,với mong muốn cho các bé có được ngày tết trung thu thật vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa, sáng ngày 26 tháng 9 năm 2023 (tức ngày 12 tháng 8 âm lịch) trường Mầm non xã Thanh An  hân hoan tổ chức chương trình “Vui tết Trung Thu” năm 2023 cho các bé tại điểm trường trung tâm và các điểm bản của trường.
           Hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các cháu được xem múa lân, được gặp gỡ, trò chuyện cùng chị Hằng, chú Cuội, được tham gia giải câu đố chủ đề về trung thu,được tham gia chơi trò chơi như kéo co, nhảy bao…vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên sự vui tươi, hồn nhiên và hạnh phúc. Cuối buổi, các bé được chơi rước đèn, được tham gia phá cỗ.

`Chương trình “Vui Tết Trung thu” năm 2023 của trường mầm non xã Thanh An đã thành công rực rỡ, để lại ấn tượng trong các bé về ngày tết trung thu vui vẻ, an toàn. Đây cũng là sân chơi bổ ích để các bé thêm mạnh dạn, tự tin tham gia vào các hoạt động tập thể và định hướng giáo dục cho các bé giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.
Dưới đây là một số hình ảnh về ngày tết trung thu tại trường mầm non xã Thanh An