LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ ba - 05/09/2023 04:21
Hòa chung với không khí hân hoan , tươi vui của cả nước hướng về “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 05/9/2023 Trường Mầm non xã Thanh An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 trong niềm vui hân hoan của tập thể cán bộ giáo viên, các bậc phụ huynh cùng các cháu học sinh đón chào một năm học mới.
        Mở đầu, tạo khí thế cho buổi lễ khai giảng ấn tượng này là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, rộn ràng của cô và trò nhà trường .Với sự dàn dựng công phu các tiết mục văn nghệ đã đem đến không khí vui tươi, đầm ấm và dành được sự cổ vũ nồng nhiệt của các quý vị đại biểu và các bậc phụ huynh học sinh.
        Trong không khí rộn ràng của ngày hội, Cô
Trần Thị Vui , Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Cũng tại buổi Lễ các quý vị đại biểu tham dự đã tặng hoa và quà chúc mừng cô trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.
           Trước thềm năm học mới, với sự cố gắng nỗ lực, với niềm đam mê và tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người”. Tập thể CBGVNV trường Mầm non
xã Thanh An phấn đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ