CHƯƠNG TRÌNH "BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG" NĂM HỌC 2023 -2024

Thứ hai - 18/09/2023 04:40
Thực hiện Kế hoạch chương trình "Tôi yêu Việt Nam" trong giáo dục Mầm non năm học 2023-2024 của trường mầm non xã Thanh An.  Với mục tiêu nhằm trang bị kiến thức, hiểu biết về ATGT cho cán bộ giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh và phụ huynh trong nhà trường. Ngày 18/9/2023, trường mầm non xã Thanh An phối hợp với Công an xã Thanh An tổ chức Chương trình “ Bé với an toàn giao thông”, Tuyên truyền pháp luật về ATGT cho cán bộ giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh và phụ huynh trong nhà trường.
       Tới dự Chương trình có Đồng chí Cà Văn Chính – công an xã Thanh An, các Đồng chí trong ban giám hiệu, CBGV – NV, phụ huynh, cùng toàn thể các cháu học sinh trong trường. Trong chương trình, các bé được giao lưu và lắng nghe đồng chí Cà Văn Chính hướng dẫn, và chia sẻ những kiến thức về các quy định giao thông,  cách cài mũ bảo hiểm, các loại biển báo thường gặp, khi đi qua ngã ba, ngã tư đường có tín hiệu đèn giao thông….. Các bé còn được Trải nghiệm và thể hiện những kiến thức của mình qua các câu hỏi, các tình huống về an toàn giao thông.
      Chương trình " Bé với An toàn giao thông" của Trường Mầm non xã Thanh An đã mang lại cho các học sinh,  giáo viên,  nhân viên các bậc phụ huynh những kiến thức bổ ích về an toàn giao thông, góp phần giúp nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 -2024.
         Dưới đây là 1 số hình ảnh về chương trình: