CBQL - GV - NV trường Mầm non xã Thanh An tham gia lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2024

Thứ ba - 06/08/2024 06:46
Ngày 05 và ½ ngày 06/8/2024, tập thể CBQL - GV - NV trường Mầm non xã Thanh An đã nghiêm túc tham gia bồi dưỡng theo kế hoạch của Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên.
       Thực hiện kế hoạch số 937/KH-PGDĐT ngày 16/07/2024 về việc bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2024 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường cấp học mầm non tiểu học, THCS thuộc huyện.
       Thực hiện quyết định số 98/QĐ-PGDĐT ngày 02/08 /2024 về việc mở lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2024 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện năm học 2024 2025.
         Qua 1,5 ngày nghiêm túc học tập, bồi dưỡng CBQL,GV,NV trong trường đã tiếp thu những nội dung cơ bản, những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ tám; Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII; Những kết quả đạt được của 40 năm đổi mới, nhất là trong công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức; dự báo tình hình thế giới, khu vực, đất nước, những vấn đề mới trong đời sống chính trị - kinh tế - xã hội tác động đến công tác giảng dạy lý luận chính trị, công tác tư tưởng của thế hệ trẻ hiện nay. Đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo nhiệm vụ năm học 2024 – 2025 do Đồng chí Đặng Quang Huy – Trưởng phòng GD và ĐT huyện Điện Biên chỉ đạo.
        Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày học bồi dưỡng chính trị của đơn vị trường.